Bạn Đang Đau Đầu Vì Vòng Đầu Quá Khổ Khó Tìm Nón?
04/03/2021

Bạn Đang Đau Đầu Vì Vòng Đầu Quá Khổ Khó Tìm Nón?

To và dài sẽ là lợi thế của anh em trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn, các anh chàng cao to, bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn sẽ thu hút rất nhiều chị em phụ nữ. Đổi lại, các cô nàng chân dài thì mặc gì cũng đẹp. Và làm đốn đổ biết bao nhiêu anh em chúng tôi.

Tuy nhiên, vòng đầu to thì lại khổ sở vô cùng. Bởi vì tìm mãi mà vẫn chưa có chiếc nón nào đội vừa cả. Tìm ¾ chưa có, tìm fullface cũng chẳng thấy đâu.

Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì cũng đừng lo lắng. Hôm nay Hebi sẽ giới thiệu đến anh em vài mẫu nón đội vừa vặn và thoải mái cho vòng đầu ngoại cỡ. Cho dù số đo 64cm cũng đội vừa. (Số đo vòng đầu 64cm thì ngoại cỡ. Chớ số đo vòng 2 mà 64cm thì được anh em săn đón lắm à nha).

1. Nón fullface 2 kính TORC T18 size XXL cho vòng đầu ngoại cỡ

Trong danh mục nón hàng chuẩn, chất lượng quốc tế. Thì TORC T18 size XXL là có form đội thoải mái nhất. Do thiết kế khuôn mút EPS lớn và sâu về 2 bên. Anh em có vòng đầu lên 64-65cm đội vẫn vừa vặn và thoải mái. Không bị cấn cạnh đầu hay quá bó chặt vào 2 bên má.

TORC T18 là dòng nón có kiểu ngầu nhất, đáng mua nhất phân khúc 2tr đồng. Được rất nhiều bạn lựa chọn. Nón có 2 kính, có options đổi kính nano chỉ có tại Hebi. Giúp anh em đi phượt không bị bám hơi thở lên mặt kính.

Tuy nhiên, size XXL là loại khuôn vỏ lớn. Hiện tại nhà phân phối ở VN chỉ nhập về 2 màu là Đen bóng và Xanh ngọc leopard. Màu Leopard thì rất trending, vừa đẹp vừa lạ. Màu đen bóng cho các anh yêu thích màu trơn, phong trần. Còn muốn màu sắc, hoạ tiết hơn thì chọn phương án nón đen bóng + dán thêm tem decal ở Hebi nhé.

Xem đầy đủ thông tin sản phẩm ấn vào ĐÂY.

2. Nón fullface 1 kính LS2 FF353 size 3XL cho vòng đầu ngoại cỡ

Đây là mẫu nón hiếm hoi ở VN có size 3XL. Trong tầm giá 1tr5 thì FF353 là mẫu nón hữu dụng nhất, có độ hoàn thiện tốt nhất. Thương hiệu nổi tiếng, mút nón đội êm, kín gió, sử dụng lâu dài vẫn bền bỉ.

Tuy là size 3XL, nhưng cảm giác đội sẽ ôm khít chặt hơn nhiều so với size 2XL của TORC T18. Các bạn muốn đội thoải mái thì lựa chọn TORC sẽ tốt hơn nhé.

Dòng FF353 size 3XL thì các có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Tất cả các màu FF353 có thì đều có size 3XL luôn nhé.

Xem đầy đủ màu sắc của nón ấn vào ĐÂY.

3. Nón ¾ 2 kính Zeus 613 cho anh em có vòng đầu quá khổ

Mẫu này cũng có form sâu như nón TORC. Do không phải là fullface, không có phần hàm phía trước. Nên cảm giác đội sẽ đỡ ôm 2 bên má hơn. Dành cho nhu cầu sử dụng đi trong phố, không muốn dùng fullface thì Zeus 613 là lựa chọn phù hợp.

Tuy là form nón lớn nhưng khối lượng mũ rất nhẹ nhàng, chỉ 1.150g. Dùng đi hàng ngày, đi làm rất cơ động.

Mẫu nón này có kèm mái che giúp giúp tạo ra điểm nhấn.

À, đặc biệt hơn Zeus 613 có thể tuỳ biến thành fullface. Bằng cách gắn thêm hàm rời. Chỉ mẫu nón này mới làm được. Để khi đi phượt, đi đường dài sẽ tăng khả năng bảo vệ của mũ. Và ngăn chặn lượng bụi nhiều hơn.

Xem đầy đủ thông tin của nón ấn vào ĐÂY.

4. Nón ¾ 2 kính Sunda 611E có size đến 3XL cho các anh em đầu to ngoại cỡ

Mẫu nón Sunda 611E này là mẫu anh em với Zeus 613b, vì sao lại nói như vậy là bởi vì Sunda và Zeus là cùng 1 mẹ từ nhà máy LONGHUEI của Đài Loan sản xuất ra, mã 611E mà Sunda đang mang tên thực chất là Zeus 611E đang được bán rộng rãi tại Đài Loan. Không nói lan man nữa, Sunda 611E chính là chân ái cho các anh em có vòng đầu to ngoại cỡ. Nón có tới size 3XL cực kì phù hợp cho những vòng đầu trên 60cm.

Kiểu dáng hiện đại, tích hợp sẵn 1 kính râm bên trong giúp anh em đi nắng không bị chói, làm dịu mát rất phù hợp với thời tiết ở VN hiện tại.

Các bạn có thể tham khảo tất cả các màu cũng như chi tiết tại đây.

5. Nón ¾ cổ điển cho vòng đầu quá khổ

Trong các mẫu nón cổ điển, dường như chỉ có Royal M20c size XXL là đội vừa cho các vòng đầu to.

Form nón cổ điển nên đơn giản và nhỏ gọn. Để vừa một số cốp xe lớn. Đội vừa nhẹ vừa thời trang. Giá bán chỉ hơn 5 trăm một chút.

Xem các màu của nón ấn vào ĐÂY.

Bình luận:
binh-luan

Lê Nam

16/01/2022

Mình vòng đầu 71cm thì mua mũ nào và size gì đc ạ

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: