Cách Bảo Vệ Nón Bảo Hiểm Khỏi Mất Cắp
09/11/2021

Cách Bảo Vệ Nón Bảo Hiểm Khỏi Mất Cắp

“Có không giữ mất đừng tìm”

Thế nên, có thì nên tìm cách giữ, để khỏi phải mất và cũng không cần phải đi tìm.

Có được chiếc nón bảo hiểm ưng ý, bảo vệ bản thân mình rồi thì câu hỏi mà hầu hết mọi người đều quan tâm chính là: Làm thế nào để giữ cho chiếc nón không bị mất cắp?

Nếu bạn có cùng câu hỏi như trên thì bài viết này là dành cho bạn đấy.

1. Sử dụng khóa nón

Khóa nón là tên gọi hãng đặt cho loại khoá này, thường được tặng kèm theo một số dòng nón 3/4. Tại HEBI hiện đang có 2 loại khóa nón: khóa BULLDOG và khóa ROYAL.

Cách sử dụng loại khóa này rất đơn giản:

- Đối với nón ¾: một số dòng nón được hãng trang bị sẵn lỗ khoen để luồn dây khóa, khóa vào baga trước của xe hoặc bất kỳ vị trí nào có thể treo móc được.

   

Nón 3/4 BULLDOG 4U hồng pastel

 

Nón 3/4 BULLDOG POM xanh dương

 

Nón 3/4 ROC 02 Leopard

 

Nón 3/4 KYT Venom (lưu ý: không tặng kèm khóa nón)

Còn đối với loại nón không có sẵn lỗ khoen thì sao? Bạn cứ yên tâm nha. Hiện tại HEBI đã triển khai dịch vụ độ khoen khóa miễn phí cho những khách đã từng mua nón hoặc mua khóa nón tại HEBI.

Chỉ mất ít phút là bạn đã có một lỗ khoen vừa đẹp vừa mịn cho chiếc nón của mình.

- Đối với nón fullface: thao tác đơn giản hơn, không cần độ khóa. Bạn chỉ cần bật kính lên, luồn khóa qua phần cằm là có thể móc vào baga một cách dễ dàng.

  • Ưu điểm: dễ sử dụng, chi phí thấp, các loại khóa nón hầu hết đều cơ động, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Kiểu dáng dễ thương thích hợp làm vật trang trí. Riêng khóa ROYAL dây khóa dài, có thể khóa nhiều nón cùng một lúc.

Khóa nón ROYAL KING

  • Nhược điểm: dây khóa mảnh và nhỏ, chỉ phòng người ngay thôi. Còn những ai luôn đem theo kéo kiềm bên mình thì hỏng phòng được.

2. Sử dụng Balo đựng nón

Cách làm này vừa đem đến một vẻ ngoài cực kì fashionista, lại vừa tiện dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là sắm một chiếc balo VENOM tại HEBI với thiết kế kool ngầu, bỏ “em” nón vào balo rồi cùng “em” rời khỏi thủ đô!

Balo VENOM có 1 ngăn chứa rất rộng rãi, tiện lợi, đựng vừa cả fullface. Vậy là từ giờ bạn đi đâu thì nón sẽ theo đó. Không cần phải để “em” ấy cô đơn ở bãi giữ xe và nơm nớp lo sợ nữa.

  • Ưu điểm: kiểu dáng balo thời trang, không quá rườm rà, cực kì an toàn.
  • Nhược điểm: đem đến sự cồng kềnh do kích thước nón khá to, chỉ có 1 ngăn chứa.

3. Sử dụng khóa vòng xe đạp

Nếu như dây khóa nón của hãng không làm bạn yên tâm, thì hãy chơi lớn, “tậu” luôn khóa vòng xe đạp. Bảo đảm sức mạnh bảo vệ nón sẽ tăng lên gấp đôi. Loại khóa này cực kì chắc chắn, phần lớn được làm từ hợp kim thép không gỉ, có khả năng chống lại các thao tác cắt, cưa.

2 loại khóa vòng xe đạp phổ biến: loại dùng chìa và loại dùng khóa số.

  • Ưu điểm: chi phí thấp, chắc chắn, khó bị bẻ gãy.
  • Nhược điểm: dây khóa to và nặng, cồng kềnh, không có tính cơ động cao.
  • Tổng kết: Trên đây HEBI đã tổng hợp một số cách có thể giúp bạn bảo vệ được chiếc nón thân yêu của mình. Hi vọng bạn sẽ tìm được giải pháp thích hợp. Cần thêm thông tin gì cứ liên hệ HEBI nha!
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: