Có Nên Mua Mũ Lật Hàm Hay Không?
16/09/2021

Có Nên Mua Mũ Lật Hàm Hay Không?

Mũ lật hàm giúp bạn tiện dụng hơn khi có cuộc gọi đến, trò chuyện với người ngồi sau hoặc bạn cùng đoàn, hút thuốc, uống nước,... Hoặc mũ lật hàm hiện đại (lật được 180 độ về phía sau) còn có thể sử dụng như một chiếc nón đa năng, vừa làm 3/4 vừa làm fullface. 

Tuy nhiên mũ lật hàm sẽ có khối lượng nặng hơn so với fullface nguyên khối. Vậy thì chọn mẫu nào bây giờ?

Trước tiên, bạn cần hiểu đúng về công dụng của mũ lật hàm.

Mũ lật hàm truyền thống (lật được 90 độ) giúp bạn thao tác nhanh khi có cuộc gọi đến, trò chuyện với người ngồi sau hoặc bạn cùng đoàn, hút thuốc, uống nước,... Không thể dùng lâu với trạng thái 3/4 bởi vì sẽ gây mỏi cổ.

Mũ lật hàm hiện đại vừa có các tính năng trên, vừa sử dụng được như một chiếc nón 3/4. Ngoài ra, mũ lật hàm hiện đại còn là hiện thân của công nghệ của hãng. Kết tinh của hàm lượng chất xám rất cao. Ngoài là một chiếc mũ bảo vệ nó còn là phụ kiện giúp bạn nổi bật và sang trọng hơn. 

So về khả năng chống va đập thì fullface nguyên khối sẽ tốt hơn. Kết cấu lật hàm truyền thống chia mũ thành 2 phần, kết nối với nhau bằng các kết cấu chuyển động. Do đó, khi có va đập sẽ không cứng bằng fullface nguyên khối. 

Những dòng mũ lật hàm hiện đại với kết cấu thông minh đã giải quyết được vấn đề này. Dù ở trạng thái 3/4 hay fullface thì nón đều đạt chuẩn quốc tế cả.

Tổng kết:

Nếu bạn cần sự tiện dụng, đi tốc độ không quá cao và khối lượng nặng xíu không phải là vấn đề thì bạn chọn mũ lật hàm nhé. Còn bạn chạy với tốc độ cao, cần khả năng chống chọi với va đập tốt, đa dạng mẫu mã, dễ dàng dán tem decal và khối lượng mũ nhẹ form gọn hơn thì bạn chọn mũ fullface nguyên khối nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: