Thương hiệu: EGO |

Mũ Lật Hàm EGO E9 Xi Măng Bóng FREESHIP

997.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Mua Thêm Kính
Size
Gọi đặt mua: 0945686811 0976625925

Sản phẩm vừa xem

Mũ Lật Hàm EGO E9 Xi Măng Bóng FREESHIP

Ai cũng biết nón lật hàm rất tiện dụng khi đi đường, nhưng bạn có biết lựa chọn một chiếc nón lật hàm chất lượng sẽ gia tăng độ hữu dụng lên 200% không.

EGO E9 là mẫu lật hàm truyền thống, có 2 kính, giá cả hợp lí chưa đến 1tr đồng. Đây là mẫu nón dễ chơi dễ chọn cho anh em mới bắt đầu muốn tìm một chiếc lật hàm để đi phượt hoặc đi phố.

Công dụng của nón lật hàm truyền thống tiện dụng khi anh em đang đi đường mà có nhu cầu nói chuyện giao lưu, hút thuốc hoặc uống nước. Bật hàm lên một thời gian ngắn, sau đó đóng hàm và di chuyển tiếp tục.

Anh em mà sử dụng lật hàm truyền thống như chiếc nón ¾ là chuyện không thể. Bởi vì khi chỉ lật lên một góc 90 độ. Nón đã bị mất trọng tâm, dồn về phía trước. Phần mũi nón sẽ trì về trước. Phần cổ của các bạn phải tốn thêm một lực để chịu lại lực trì đó. Do đó, di chuyển ở trạng thái này lâu sẽ làm anh em rất mỏi.

Hơn hẳn các nón lật hàm trôi nổi trên thị trường. EGO E9 đạt chuẩn CR VN, anh em chọn mẫu này thì cứ yên tâm mà sử dụng.

Nón có kính bên ngoài màu trong suốt (có kính đen để nâng cấp tăng độ ngầu nếu các bạn không đi đêm). Kính phụ màu đen khói, tác dụng giảm cường độ sáng khi đi ban ngày.

Hiện tại Hebi đã nghiên cứu thành công phương pháp dán tem decal cho dòng lật hàm EGO E9. Ngoài màu đen bóng cơ bản của hãng. Các bạn có thể tùy chọn dán thêm một trong nhiều mẫu tem decal của Hebi.

Đã có hơn 50 mẫu tem cho anh em tha hồ lựa chọn. Dùng cũ hoặc chán thay tem decal mới dễ dàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: