Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi
04/04/2018

Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi

Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi

Từ lâu, Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi luôn là địa chỉ đáng tin cậy với những bạn có đam mê Phượt, hoặc chỉ đơn giản là muốn trang bị cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn an toàn khi di chuyển bằng xe máy.

Facebook: https://www.facebook.com/hebi.vn/

Với kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực đồ Phượt - Bảo hộ, Shop chuyên cung cấp các dòng nón Fullface, ¾ cổ điển, ¾ hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng như: AGV, TORC, Lion, Yohe, LS2, Avex, Dammtrax, Royal, Andes… tại Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó còn có các trang bị, phụ kiện khác như Giáp bảo hộ, Găng tay, Thùng xe máy Givi, Trùm đầu ninja, Khăn đa năng,…

Cửa Hàng Đồ Phượt - Bảo Hộ Biker Chuyên Nghiệp Hebi.vn

Tại sao bạn nên chọn Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi?

Sản phẩm chất lượng: Phần lớn các sản phẩm mũ bảo hiểm tại Shop đều đạt chuẩn quốc tế như DOT, ECE, Snell… Đảm bảo các yếu tố an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành lâu dài: Khi mua bất kì sản phẩm nào tại Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi bạn sẽ được tư vấn rất rõ về trách nhiệm cũng như cam kết của Shop sau khi mua hàng, thời gian bảo hành trung bình từ 1-3 năm, phụ kiện có sẵn để thay thế khi sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chân thành: Hầu hết các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đồ bảo hộ thường có ít kiến thức để hiểu được sản phẩm như thế nào là phù hợp với mình. Bằng kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về từng dòng sản phẩm, nhân viên của shop sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm để bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cửa Hàng Đồ Phượt - Bảo Hộ Biker Chuyên Nghiệp Hebi.vn

Các sản phẩm đang bán chạy tại Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi

Nhiều bạn khi tìm mua mũ Fullface, ¾ để đi Phượt thường thắc mắc không biết nên chọn chiếc mũ nào bởi vì trên thị trường có quá nhiều thương hiệu cũng như mức giá khác nhau. Dưới đây là những mẫu mũ bán chạy nhất của Shop.

Fullface 1 kính: Yohe 978 và LS2 FF353

Fullface 2 kính: TORC T18 và Lion 831

Mũ ¾ cổ điển: Avex Xtreme, Avex Unik, Royal M20C, Bulldog

Mũ ¾ hiện đại: Avex Scorpion, Yohe 851, Yohe 878

Găng tay: Blackhawk, 5.11, Probiker, Oakley, Suomy, Komine, Mechanix

Cửa Hàng Đồ Phượt - Bảo Hộ Biker Chuyên Nghiệp Hebi.vn

Ở nhà có mua hàng được tại Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi không?

Hoàn toàn được! Hiện Cửa Hàng Đồ Phượt Quảng Ngãi có ship COD tận nhà trên mọi miền Tổ Quốc. Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, mọi rủi ro khi mua hàng ở xa sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Nếu bạn có quan tâm hoặc thắc mắc về sản phẩm của Shop, xin hãy liên hệ Hotline: 0945.68.68.11. Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận:
binh-luan

Tung

15/07/2021

Hello shop Bên mình có bán mũ roc 01

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: