Đuôi Gió Thì Dành Cho Anh Đó, Còn Tai Mèo Nhỏ Thì Dành Cho Người Anh Thương
19/06/2021

Đuôi Gió Thì Dành Cho Anh Đó, Còn Tai Mèo Nhỏ Thì Dành Cho Người Anh Thương

Tổng Hợp Các Nón Bảo Hiểm Tai Mèo Vừa Độc Lạ Vừa Cute

Tai mèo là phụ kiện không thể thiếu của các bạn nữ khi lựa chọn mũ bảo hiểm. Bởi vì nó có một chút cute, một chút đáng iu. Mặc dù sản phẩm này không phải là thuốc nhưng lại có tác dụng thu hút mọi ánh nhìn đó nha. Tai mèo thì có nhỏ có to, có dễ thương có độc lạ, tùy sở thích và cá tính bạn muốn chọn.

Ở Hebi đang có nhiều nón tai mèo đủ loại, từ ¾ đến fullface, phong phú giá cả, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Bài viết này mình sẽ tổng hợp và phân tích nhanh sự khác nhau giữa các nón để bạn dễ đưa ra quyết định hơn nhé.

Nón 3/4 cổ điển Royal M20c gắn tai mèo nhỏ cute

Giá nón Royal M20c: 550 - 590k

Giá tai mèo nhỏ: 120k.

Hebi đang có ưu đãi tặng tai mèo nhỏ khi mua M20c đó nha. 

Royal M20c đã tạo nên tên tuổi từ lâu, bởi kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, cực kì phù hợp dáng người các bạn nữ. M20c thành công bởi ngoài chiếc nón bảo hiểm, thì đây còn là phụ kiện thời trang giúp gia tăng phong cách cho người đội. 

Loại tai mèo này dùng keo 3M dán vào nón, nên khi không dùng nữa, bạn có thể tháo ra không làm ảnh hưởng đến màu của nón. 

Dùng được luôn cho nón Bulldog 4U. Lưu ý nón Bulldog thì không được tặng tai mèo. Bạn mua chung sẽ được ưu đãi giảm còn 100k.

Nón 3/4 hiện đại Royal XH01 gắn tai mèo lớn

Giá nón Royal XH01: 467 - 497k

Giá tai mèo lớn: 400k, giá mua cùng mũ này 300k. 

Mèo trắng cũng có, mèo đen cũng có luôn. 

Royal XH01 là chiếc nón có sẵn kính mà khối lượng nhẹ nhất. Phù hợp sử dụng đi hàng ngày, cực nhẹ nhàng, thoải mái, không bị gò bó nhiều.

 

Nón Royal M20c gắn tai mèo lớn

Giá nón Royal M20c: 550 - 590k.

Giá tai mèo lớn: 400k, giá mua cùng mũ này 300k. 

Đáng yêu, dễ thương chính là những đặc quyền dành riêng cho phái nữ. Nhưng nữ tính không có nghĩa là không được quyền cá tính. Chọn tai mèo nhỏ đem đến sự dễ thương, thì tai mèo lớn chính là sự lựa chọn đem lại nét cá tính riêng. 

Nón fulflace EGO E7 gắn tai mèo

Giá nón: 817 - 857k.

Giá tai mèo lớn: 400k, giá mua cùng mũ này 300k. 

Đây có thể được xem như là "chân ái" của các bạn nữ khi muốn đội fullface nhưng lại e ngại sức nặng cũng như form ngoài nhìn quá cồng kềnh. EGO E7 chính là dòng nón fullface nhỏ, gọn, nhẹ nhất mà Hebi đang kinh doanh. Với khối lượng chỉ 1.100g, nón đáp ứng tốt nhu cầu đi trong phố với tốc độ không quá cao, diện tích bảo vệ toàn diện hơn so với nón 3/4 hay nón nửa đầu.

Nón fullface TORC T18 gắn tai mèo

Giá nón: 1.990k

Giá tai mèo lớn: 400k, giá mua cùng mũ này 300k. 

Khẳng định vị thế dẫn đầu ở phân khúc 2tr đồng, TORC T18 ngày trước được các anh ưa chuộng bởi kiểu dáng thời trang, sexy, cool ngầu. Ngày em ấy trở lại cùng với tai mèo đã làm đổ gục biết bao trái tim của các chị. TORC T18 còn có một đặc ân riêng chính là được bố trí sẵn ngàm trên mũ để gắn tai mèo, không cần phải khoan bắt ốc như các dòng nón khác.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: