Thương hiệu: SUOMY |

Găng Tay Suomy 06 Chống Nước Giữ Ấm Dài Đen

447.000₫

 

- Găng tay CHỐNG NƯỚC, GIỮ ẤM.

- Có gù bảo vệ.

- Hỗ trợ cảm ứng điện thoại.

- Có đệm phản quang.

- Che sâu vào cổ tay. 

Size
Gọi đặt mua: 0945686811 0976625925 0942688811

Sản phẩm vừa xem

Găng Tay Suomy 06 Chống Nước Giữ Ấm Dài Đen

Găng tay Suomy 06 sở hữu đầy đủ tính năng của một đôi găng tay bảo hộ. Ngoài ra, SU-06 còn nổi trội với khả năng chống nước và giữ ấm mùa đông cực tốt. Đảm bảo giúp bạn ấm áp như chạm vào làn da của người yêu vậy. 

Găng tay chống nước

Suomy 06 có thành phần chính là Polyester và Nylon. Polyester có độ bền cao, khả năng chống chống co rút và giãn nhảo rất tốt. Nylon thì không bị thấm ướt.

Sự phối trộn của 2 nguyên liệu này tạo nên khả năng chống nước của Su-06.

Găng tay giữ ấm mùa đông và thời tiết lạnh

Ngoài khả năng chống nhăn, thì Polyester cũng là vật liệu cách nhiệt hiệu quả. Tạo nên một lá chắn giúp cho bàn tay của bạn ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ lạnh ngoài trời. 

Khác với găng tay bảo hộ thông thường, găng Suomy 06 có phẩn cổ tay kéo dài và che phủ sâu để tăng khả năng giữ ấm cho tay. Dù cho áo khoác của bạn dày thì cổ tay của su-06 vẫn đủ khả năng phủ vào. Dây khóa giúp bạn xiết chặt lớp vải vào cổ tay để ngăn cách nhiệt tốt hơn. 

Gù của Su-06 làm từ TPU, thành phần của TPU có khả năng chịu lạnh trong nhiệt độ lên tới -50 độ. Góp phần giữ ấm tốt hơn cho bàn tay của chúng ta.

Điều hiển nhiên găng giữ ấm sẽ được cấu thành bằng nhiều lớp vải và có độ dày. Nếu bạn cầm nắm các vật dụng cỡ nhỏ như bút bị sẽ có cảm giác bị cọm trong lòng bằng tay. Tuy nhiên lực ma sát khi cầm tay lái, lên ga thì thật đến 90%, không ảnh hưởng nhiều đến cảm giác lái xe của bạn. 

Găng tay Suomy 06 có độ bền cao

Khác với các mẫu găng tay suomy khác, Su-06 còn được trang bị đến 12% siêu vải (super fabric). Có khả năng chống đâm thủng bởi các chướng ngại vật nhỏ trên đường. Chống mài mòn tốt trước điều kiện thời tiết xấu.

Găng suomy 06 có hỗ trợ sử dụng cảm ứng điện thoại để nhận nhanh cuộc gọi đến.

Và có tích hợp đệm phản quang để giúp nhận diện tốt hơn khi bạn đi đêm tối.

 

Chưa đến 0,5tr mà bạn đã có một đôi găng tay đầy đủ các tính năng bảo hộ. Nổi trội với khả năng chống nước và giữ ấm mùa đông. Găng tay Suomy 06 cực kì thích hợp dành cho các bạn chuẩn bị đi phượt ở địa điểm lạnh như Đà Lạt, Sa Pa,... Hoặc dùng cho mùa khí hậu lạnh tràn về ở miền Bắc nước ta. Đây là giải pháp vừa bảo vệ vừa giữ ấm rất hiệu quả, mà còn giá cả phải chăng thì chần chừ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho mình một đôi Suomy 06 phải không nào. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: