Thương hiệu: Hanstate |

Miếng Dán Hanstate Chống Mờ Mặt Trong Kính Cho Tất Cả Nón Fullface

450.000₫

Hiệu quả chống sương cao.

Dùng được cho tất cả các nón fullface như Yohe 978, 981, 970, 967, Lion,...

Độ truyền sáng hơn 95%.

Độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Gọi đặt mua: 0945686811 0976625925

Sản phẩm vừa xem

Miếng Dán Hanstate Chống Mờ Mặt Trong Kính Cho Tất Cả Nón Fullface

Bạn dùng mũ fullface và đang chán ngắt với chiếc kính của mình, vì bị hơi thở bám lên mặt kính và làm mờ đi tầm nhìn. Bạn đừng lo lắng, hôm nay Hebi sẽ giới thiệu một giải pháp giải quyết triệt để vấn đề này. Đó là sử dụng miếng dán chống mờ mặt trong kính Hanstate, sử dụng được cho tất cả các nón fullface, không hề kén nón. 

Tại sao hơi thở lại bám lên kính?

Khi bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết lạnh, sẽ có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài mặt kính. Thường bên ngoài sẽ có nhiệt độ lạnh hơn phía bên trong mũ. Do đó, hơi thở của bạn sẽ bám lên mặt trong của kính. Và tạo thành một màn sương, làm mờ tầm nhìn, khó quan sát hơn. Điều này khá nguy hiểm cho việc lái xe của bạn. 

Miếng dán Hanstate có tác dụng gì?

Miếng dán Hanstate là một tấm film mỏng, được sản xuất từ chất liệu đặc biệt. Có công dụng làm cân bằng nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài mặt kính. Khi nhiệt độ được cân bằng, hơi thở của bạn sẽ không còn bám lên mặt kính nữa. Cho tầm nhìn và quan sát tốt hơn.

Trước đây, tấm chống sương của hãng Pinlock chỉ sử dụng được cho các kính có ngàm nút 2 bên. Và gắn vào kính nhờ 2 ngàm này. Thiết kế này có hạn chế không dùng được trên các kính không có ngàm như Yohe hoặc các mũ phổ thông khác. 

Miếng dán Hanstate sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này. Vì nó sử dụng chất kết dính để dán lên kính. Bạn chỉ cần tháo seal ra và dán lên kính. Không cần phải dùng ngàm gì cả. Quá tiện lợi và dễ dàng phải không nào?

Ưu điểm của miếng dán chống sương Hanstate

Độ truyền sáng cao, cho khả năng truyền sáng hơn 95%, không làm cản trở tầm quát sát của bạn.

Tính tiện lợi cao, miếng dán Hanstate là một tấm film mỏng nhẹ, dễ gắn, dễ sử dụng, không ảnh hưởng đến trải nghiệm đội mũ.

Hiệu quả lâu dài, miếng dán Hanstate có khả năng chống bám hơi thở lâu và bền. Miếng dán của bạn chưa bị hư thì hiệu quả chống sương chưa mất đi. 

Hướng dẫn sử dụng miếng dán Hanstate

Bước 1: Dùng khăn tặng kèm lau sạch bề mặt trong của kính.

Bước 2: Tháo seal bề mặt lõm của miếng dán Hanstate

Bước 3: Đặt miếng Hanstate canh giữa kính. Sau đó dán vào kính và gia cố cho miếng dán bám chặt.

Bước 4: Tháo seal mặt còn lại và tận hưởng. 

Lưu ý: Khi cần vệ sinh miếng dán Hanstate, bạn dùng khăn mềm để lau. Tránh sử dụng các khăn hoặc vải có độ nhám, dễ làm trầy xước miếng Hanstate và ảnh hưởng đến tầm quan sát. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: