Thương hiệu: ego |

Mũ 3/4 EGO E5 Vàng Bóng FREESHIP

- Tùy biến trang bị thêm mặt nạ, kính chắn gió bên ngoài

- Mũ có từ size M-XXL, phù hợp với form đầu của người Việt

- Mũ có chế độ bảo hành tốt ( vỏ mũ rơi rớt va đập nứt vỡ trong 2 năm, bề mặt kính rạng nứt trong 1 năm sẽ được đổi mới)

- Kiểu dáng hài hòa, thanh lịch

Size
Gọi đặt mua: 0945686811 0976625925 0942688811
- Giao hàng COD toàn quốc 1-3 ngày, được kiểm tra, thử trước. - Đổi trả miễn phí trong 7 ngày không cần lý do nếu hàng còn nguyên seal chưa qua sử dụng.

Sản phẩm vừa xem

Mũ 3/4 EGO E5 Vàng Bóng FREESHIP

Bạn đang tìm 1 chiếc mũ ¾ có kính âm, form mũ cổ điển không qua góc cạnh hầm hố mà lại có thể tích hợp thêm kính ngoài và mặt nạ thì mũ EGO E5 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Video giới thiệu mũ EGO E5
 Mũ EGO E5 được cho ra mắt vào khoảng cuối năm 2021 là một sản phẩm mới của hãng nên được họ nâng cấp cải tiến giúp cho sản phẩm hoàn thiện hơn.

 Mũ được thiết kế form bo tròn, trang bị sẵn kính phụ che hết tầm mắt giúp khi đi ngược nắng không bị chói mắt. Về phần lót nón thì được mai tỉ mỉ, cho cảm giác đội cũng rất êm. 1 phần nữa mà shop thấy hãng có cải tiến là về phần khóa phần răng cưa được làm dài hơn giúp tăng độ chắc chắn.
 Điểm đáng nói đến nhất của dòng mũ này có lẻ là độ tùy biến và tiện dụng. Mũ có thể kết hợp gắn thêm mặt nạ giúp tăng khảo năng bảo về và che chắn tốt hơn. Ngoài ra còn có thể trang bị thêm 1 kính ở bên ngoài giúp che chắn gió và bụi.

 Chung quy lại thì mũ EGO E5 vẫn rất đáng để lựa chọn. Có nhiều tùy biến dung để đi trong phố và tour ngắn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: