Thương hiệu: Poc |

Mũ Fullface POC REVO Đen Bóng + Tem Decal Shoei Brink Xám Bạc Đỏ FREESHIP

- Kiểu dáng: mới lạ, đẹp và ngầu

- Khối lượng nhẹ 1400g

- Có kính nano chống đọng sương

- Nón đội thoải mái không bị cắn cạnh đầu 

- Bao hành lâu dài, có đầy đủ phụ kiện để thay thế

1.817.000₫
Mua Thêm Kính
Size
Gọi đặt mua: 0945686811 0945686811
Mũ bảo hành 18 tháng( Royal, Avex, ROC, Bulldog)-36 tháng (TORC, LS2, Yohe). Đủ phụ kiện thay thế trong 5p.
Giảm ngay 5% cho mũ và 10% cho phụ kiện đối với khác đã từng mua mũ ở shop. Xác nhận bằng sđt mua hàng.
- Giao hàng COD toàn quốc 1-3 ngày, được kiểm tra, thử trước. - Đổi trả miễn phí trong 7 ngày không cần lý do nếu hàng còn nguyên seal chưa qua sử dụng.

Sản phẩm vừa xem

Mũ Fullface POC REVO Đen Bóng + Tem Decal Shoei Brink Xám Bạc Đỏ

Chào các bạn, hãng nón POC vừa cho ra mắt một sản phẩm mới có kiểu dáng đẹp và mới lạ đó chính là dòng POC REVO. Mũ POC REVO là dòng mũ fullface 1 kính có khối lượng tương đối nhẹ chỉ 1400g. Mũ có các chi tiết, kết cấu và độ hoàn thiện khá cao. Mũ thì được sản xuất cùng nhà máy với sản phẩm TORC mà shop đã giới thiệu cho các bạn cũng đã khá lâu rồi. Cho nên về chất lượng thì các bạn không cần phải đắng đo, lo lắng nha.

 

Mũ POC REVO tạo ấn tượng cho chúng ta ngay lần gặp đầu tiên bởi kiểu dáng(form nón) và màu sắc. POC REVO có kiểu dáng đẹp, ngầu bởi được thiết kế góc cạnh nhưng lạ không có cảm giác cứng ngắc. Các đường góc cạnh thì được tạo bởi các đường vác cong làm cho mũ có kiểu dáng mới mẻ. Bên cạnh đó mũ POC REVO cũng có cách phối màu đẹp và độc chẳng hạn như “ màu Rainbow, màu Carot, màu Gold Camy…” tạo nên một nét riêng biệt.

 

Về phần mút hấp thụ xung động được thiết kế cho form đầu người châu Á cho nên tạo cảm giác đội thoải mái, không bị cắn 2 bên cạnh đầu, lót nón mềm, êm đội mũ vào và tháo ra không bị cảm giác đau và rát. Mũ POC REVO là một sản phẩm thật sự đáng mua trong phân khúc nón giá từ 1.5 triệu đến 2 triệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: