Mũ Fullface Tai Mèo Có Khối Lượng Nhẹ Nhất
16/09/2021

Mũ Fullface Tai Mèo Có Khối Lượng Nhẹ Nhất

Mũ fullface tai mèo nổi bật với sự độc đáo, cute nên ngày càng được các bạn lựa chọn, đặc biệt là chị em phái nữ, trở thành một phụ kiện thời trang cá tính.

Tuy nhiên, nón fullface thường có khối lượng, cộng thêm tai mèo nên tổng quan nón thường nặng đối với các bạn nữ. Nếu đội trong thời gian dài dễ gây mỏi cổ. 

Do đó, lựa chọn mẫu nón nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đang là tìm kiếm của nhiều bạn. Hebi xin giới thiệu mẫu fullface EGO E7 - mẫu nón nhẹ nhất, nhỏ nhất mà Hebi đang kinh doanh. 

E7 là mẫu nón chính hãng của EGO, đạt chuẩn an toàn CRVN.

Nón có 1 kính với khối lượng chỉ 1.150g (nón fullface thông thường có khối lượng từ 1.350 - 1.550g).

Kích cỡ của mũ cũng nhỏ gọn hơn 80% so với các mẫu fullface khác. Cực kì thích hợp với vóc dáng của các bạn nữ.

Hạn chế duy nhất của mẫu nón này là hãng không trang bị đệm che cằm (tuy nhiên Hebi có đặt làm riêng phụ kiện này, bạn có thể mua thêm nếu có nhu cầu sử dụng).

Mũ fullface EGO E7 màu trơn có giá 817k. Tai mèo 400k (giá mua chung mũ là 300k). Tổng chỉ có 1.117k, bạn sẽ có một chiếc nón cute như thế này:

Nếu màu trơn có phần đơn điệu, bạn có thể chọn dán thêm tem decal để trang trí cho mũ (giá chỉ 150k - 200k tùy mẫu tem).

Rất nhiều khách hàng đã chọn EGO E7 gắn phụ kiện tai mèo. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng tậu cho mình một chiếc nón cá tính như thế này chưa?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: