Thương hiệu: EGO |

Mũ Lật Hàm EGO E9 Xám Nhám FREESHIP

997.000₫

Thương hiệu: EGO

Kiểu loại: Mũ lật hàm

Số kính: 2 kính

Bảo hành: vỏ mũ - dây quai khóa 18 tháng, kính 12 tháng

Nổi bật: Form nón dễ đội, kiểu đẹp, giá rẻ, không kén người đội

Size
Gọi đặt mua: 0945686811 0976625925 0942688811
- Giao hàng COD toàn quốc 1-3 ngày, được kiểm tra, thử trước. - Đổi trả miễn phí trong 7 ngày không cần lý do nếu hàng còn nguyên seal chưa qua sử dụng.

Sản phẩm vừa xem

Mũ Lật Hàm EGO E9 Xám Nhám

EGO E9 là mẫu lật hàm truyền thống, có 2 kính, giá cả hợp lí. Đây là mẫu nón dễ chơi dễ chọn cho anh em mới bắt đầu muốn tìm một chiếc lật hàm để đi phượt hoặc đi phố.

Công dụng của nón lật hàm truyền thống tiện dụng khi anh em đang đi đường mà có nhu cầu nói chuyện giao lưu, hút thuốc hoặc uống nước. Bật hàm lên một thời gian ngắn, sau đó đóng hàm và di chuyển tiếp tục.

Anh em mà sử dụng lật hàm truyền thống như chiếc nón ¾ là chuyện không thể. Bởi vì khi chỉ lật lên một góc 90 độ. Nón đã bị mất trọng tâm, dồn về phía trước. Phần mũi nón sẽ trì về trước. Phần cổ của các bạn phải tốn thêm một lực để chịu lại lực trì đó. Do đó, di chuyển ở trạng thái này lâu sẽ làm anh em rất mỏi.

Hơn hẳn các nón lật hàm trôi nổi trên thị trường. EGO E9 đạt chuẩn CR VN, anh em chọn mẫu này thì cứ yên tâm mà sử dụng.

Nón có kính bên ngoài màu trong suốt (có kính đen để nâng cấp tăng độ ngầu nếu các bạn không đi đêm). Kính phụ màu đen khói, tác dụng giảm cường độ sáng khi đi ban ngày.

------

Nón fullface này có các kích cỡ S - M - L - XL. Hebi hướng dẫn đo vòng đầu theo hình đính kèm này. Mỗi dòng nón có thang đo size khác nhau, Hebi tư vấn theo kinh nghiệm bán hàng thực tế. Khách chọn size theo shop tư vấn sẽ được:
*** Hàng giao đến khách được đội thử trước, nếu không vừa thì sẽ không nhận, được đổi size khác không phải tốn phí vận chuyển.
*** Khách tự chọn size theo ý mình thì sẽ không được thử trước và nếu không vừa thì không được đổi trả miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: