Thương hiệu: YOHE |

Mũ Lật Hàm YOHE 938 + Dán Tem DUCATI V2 Xám Đỏ

1.917.000₫

- Mũ Yohe 938 màu đen bóng. Hebi dán tem decal lên bề mặt mũ. 

- Kiểu loại: mũ lật hàm truyền thống

- Khối lượng: 1.560g (nhẹ hơn nhiều so với các dòng lật hàm khác)

- Nón có 1 kính màu trong suốt

- Lót nón tháo rời

- Hàm bật mượt mà, cứng cáp, các chi tiết nón làm tỉ mỉ, xứng đáng tầm giá.

Size
Gọi đặt mua: 0945686811 0976625925 0942688811

Sản phẩm vừa xem

Mũ Lật Hàm YOHE 938 + Dán Tem DUCATI V2 Xám Đỏ

+ Mũ lật hàm Yohe 938 màu đen bóng.

+ Hebi dán tem decal lên bề mặt mũ. 

----------------------

Công dụng chính của mũ lật hàm là giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc đi đường. Khi bạn cần uống nước, hút thuốc hoặc trao đổi với người đi cùng. Chỉ cần bật hàm lên là có thể xử lí được, và thao tác sẽ nhanh hơn so với tháo cả một chiếc nón fullface nguyên khối.

Yohe 938 là một mẫu nón lật hàm truyền thống, giá dễ tiếp cận, chất lượng an toàn quốc tế. Đặc biệt khối lượng của nón đã được tinh giảm rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Video dưới đây Hebi đánh giá chi tiết mẫu nón này, mời các bạn xem qua. 

 

Đặc điểm của các nón lật hàm khi nhìn tổng thể sẽ tương tự như một chiếc fullface. Tuy nhiên, nó được cắt đi phần vỏ mũ ở cằm để có thể bật lên xuống được.

Yohe 938 là dạng lật hàm truyền thống, nên chỉ bật được góc khoảng 90 độ. Công dụng chính khi bạn có điện thoại, cần nạp nước, hút thuốc. Hoặc đơn giản là tám chuyện cùng bạn bè.

Thay vì dùng fullface nguyên khối bạn phải tháo cả mũ ra. Đối với nón lật hàm thì chỉ cần bật hàm lên là được.

Các bạn dùng nón lật hàm dưới trạng thái ¾ để đi đường là sai mục đích sản xuất và sai công dụng. Nón sẽ làm bạn rất mỏi cổ vì trọng tâm phân bổ không đều.

Nón lật hàm khối lượng nhẹ

So với phiên bản tiền nhiệm là Yohe 950. Thì khối lượng của 938 đã được tinh giảm đi 150g chỉ còn 1.560g. Đây là con số tương đối nhẹ so với các dòng mũ lật hàm.

Fullface 1 kính bình thường có khối lượng dao động từ 1.300g – 1.500g. Yohe 938 chỉ nặng hơn một xíu, thì cũng xứng đáng được lựa chọn dành cho các bạn đang có nhu cầu nón lật hàm khối lượng nhẹ.

Yohe 938 chuẩn an toàn ECE

Không có gì lạ lẫm khi các sản phẩm gần đây của Yohe Helmets luôn đạt được chứng nhận ECE.

Thật sự khi cầm sản phẩm này trên tay, bạn sẽ thấy khác biệt so với các mẫu lật hàm giá rẻ. Ngoài chất lượng tốt hơn, cứng cáp hơn. Thì các chi tiết của Yohe 938 cũng được làm tỉ mỉ, nghiêm túc.

Phần hàm bật lên xuống mượt mà. Có các ngàm giữ chắc chắn, không tự ý bung ra gây ảnh hưởng trải nghiệm.

Ở Hebi luôn có đủ size từ M, L, XL, XXL cho các bạn trải nghiệm và lựa chọn. Ngoài các màu nhà phân phối có, Hebi còn có đa dạng mẫu tem decal, với phong phú chủ đề. Để các bạn lên tem cho nón, hoặc đơn giản thay áo mới cho nón sau thời gian dài sử dụng. 

--------------------

Nón fullface này có các kích cỡ M - L - XL - XXL. Hebi hướng dẫn đo vòng đầu theo hình đính kèm này. Mỗi dòng nón có thang đo size khác nhau, Hebi tư vấn theo kinh nghiệm bán hàng thực tế. Khách chọn size theo shop tư vấn sẽ được:
*** Hàng giao đến khách được đội thử trước, nếu không vừa thì sẽ không nhận, được đổi size khác không phải tốn phí vận chuyển.
*** Khách tự chọn size theo ý mình thì sẽ không được thử trước và nếu không vừa thì không được đổi trả miễn phí.

 

Mua hàng ở Hebi bạn còn được tận hưởng chính sách đổi trả, bảo hành cực đỉnh chỉ Hebi mới có.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: