Mua Nón Bảo Hiểm Có Được “Xài” Thử Không?
06/05/2021

Mua Nón Bảo Hiểm Có Được “Xài” Thử Không?

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp hình ảnh một số người đội những chiếc nón khác với nón nửa đầu và bất chợt thắc mắc:

Ủa đội nón chi to vậy?

Đội nón vậy có bị nóng không?

Đội nón kín mít vậy để làm gì nhỉ?

Nón Royal XH01

Nhưng không hiểu sao, bạn lại thấy những chiếc nón đó xuất hiện mỗi lúc mỗi nhiều trên đường phố. Và bạn thật sự muốn mua thử một chiếc xem nó ra sao. Tuy nhiên, bạn lại có quá nhiều băn khoăn, nửa muốn mua, nửa lại không muốn vì vẫn còn nhiều e ngại.

Nón Royal M139

Chính vì vậy, HEBI triển khai chương trình "Hỗ trợ dùng thử trải nghiệm sản phẩm" dành riêng cho 2 mẫu nón ¾ - Đó là ROYAL XH01 và ROYAL M139.

Nón Royal XH01

Nón Royal M139

Vậy chương trình này là gì?

Với 2 mẫu nón này, bạn có thể bóc seal và sử dụng đi đường thực tế. Ngắm nghía thật kĩ, trải nghiệm sản phẩm, tận hưởng lợi ích mà nón mang lại trong vòng 14 ngày kể từ lúc mua hàng.

Nón Royal XH01

Trong thời gian này, nếu bạn muốn trả lại hoặc đổi sản phẩm khác. Hebi sẽ thu lại với 80% giá trị nón. Với điều kiện nón chưa qua va đập và không bị trầy xước, hư hại nặng.

Nón Royal XH01

Ví dụ: 

Nón Royal XH01 màu Leopard có giá 480k. Nếu bạn muốn đổi trả và đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Hebi sẽ thu lại và hoàn cho bạn 80% tiền là 385k. Như vậy, sau 2 tuần được trải nghiệm sản phẩm bạn chỉ tốn phí 20% là 95k.

Nón Royal XH01

Tương tự cho nón Royal M139 màu Leopard có giá 680k. Nếu bạn muốn đổi trả và đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Hebi sẽ thu lại và hoàn cho bạn 80% tiền là 545k. Như vậy, sau 2 tuần được trải nghiệm sản phẩm bạn chỉ tốn phí 20% là 135k. 

Nón Royal M139

 

Như vậy, chỉ với trên dưới 100k, bạn đã được trải nghiệm thoải mái sản phẩm. Giải đáp các thắc mắc của mình. Và chắc chắn rằng, sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được lợi ích của nón 3/4 có kính đối với sức khỏe của mình. Ngăn chặn tác động của nắng bụi, giúp bạn đi đường đỡ mệt và oi bức hơn. 

Nếu đọc đến đây rồi thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Hebi để rước một em mũ chất lượng về cho mình nhé. 

Xem thêm đầy đủ thông tin và màu sắc của nón ROYAL XH01 nhấn vào ĐÂY.

Xem thêm đầy đủ thông tin và màu sắc của nón ROYAL M139 nhấn vào ĐÂY.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: