Series: Những Câu Chuyện Thường Nhật Tại HEBI (P3)
10/07/2021

Series: Những Câu Chuyện Thường Nhật Tại HEBI (P3)

Câu chuyện thứ ba: Nè em gái, tiền dễ thương của em là 300k.

Trời lại đổ cơn mưa, và vị khách ấy… lại tới, lần này đơn giản là chỉ vào để trú mưa thôi. Vị khách này, đối với Hebi có chút đặc biệt. Đôi khi cô ghé Hebi không phải để mua nón, mà chỉ để tán gẫu. Và hôm nay cũng vậy.

Vừa ngồi xuống, cô đã liến thoắng:

- Từ lúc đội cái nón này vào, mình gặp đủ thứ chuyện vui cả, Hebi có muốn nghe không?

Đưa tay lau khô cái nón, cô hí hửng kể. Nhìn chiếc nón trên tay cô, Hebi cũng rất muốn biết, chiếc nón EGO E3 màu trắng, dán thêm tem decal Rùa, rồi lại được trang trí thêm mấy miếng sticker nhỏ nhỏ, chốt hạ bằng một vòng logo Hebi phía sau, thêm cả cái tai mèo màu đen to đùng trên nón, liệu trên đường sẽ có bao nhiêu phần thu hút.

- Này nhé, hôm qua 10g30 tối mình đang chạy bon bon ngang qua nghĩa địa á, lúc đó không còn mấy ai trên đường. Đột nhiên, có một bóng đen vụt qua – cô hạ giọng, chạy sát vào xe mình. Mình chưa kịp la thì bóng đen đó đã la trước mình rồi.

- La gì? Hebi hồi hộp hỏi.

- Trời ơi chị, chị mua cái nón ở đâu đẹp dữ vậy? Xong chạy đi luôn.

….

Chưa hết đâu nha, còn chuyện này vui hơn nữa nè. Cô vừa kể vừa cười khanh khách.

- Mình đi đổ xăng, anh nhân viên cứ lân la xấn tới, tưởng ảnh định xin số điện thoại mình. Ngờ đâu ảnh hỏi, ủa bé, nón mua đâu cưng vậy. Làm mình hụt hẫng luôn, tưởng nhan sắc của mình khi bịt kín mít như ninja vẫn tỏa sáng khiến ảnh say nắng chớ.

 - Vậy chớ có trả lời mua ở đâu không?

- Không có, quê ời. Ậm ờ cho qua thôi. Nhưng khúc mắc cười chính là …. ảnh đã bớt tiền xăng cho mình. Tiền xăng là 60k, nhưng ảnh nói bớt 10k vì bé có cái nón quá ư là cưng. =.=

- Thật hết nói nổi mà. Mình còn nhiều chuyện vui về cái nón này lắm, ai bảo quá nổi bật chi. Đi đến đâu cũng có người hỏi. Để lần sau mình kể tiếp cho nghen, giờ tạnh mưa rồi, tạm biệt Hebi nha.

Hebi nhìn theo bóng lưng của cô nàng, thầm nghĩ, có nên đòi thêm tiền vì mình đã thiết kế cho cô cái nón độc lạ như vậy không ta.

Còn bạn, có muốn được bớt tiền xăng như vị khách này của Hebi hong? Nếu muốn, liên hệ với Hebi ngay để rinh về một em cho mình nghen.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: