So Găng 2 Mẫu Nón Chính Hãng Bulldog 4U Và Royal M20c
27/03/2021

So Găng 2 Mẫu Nón Chính Hãng Bulldog 4U Và Royal M20c

Nếu bạn đang phân vân giữa mẫu Royal M20c và Bulldog 4U, mà chưa biết chọn mẫu nào, vì giá tiền chênh lệch đáng kể. Hebi sẽ phân tích từng “lông tơ kẻ tóc” của 2 dòng nón này để các bạn dễ dàng có quyết định lựa chọn của mình hơn nhé.

Về giá bán

Bulldog Perro 4U: 847.000đ – 897.000đ, freeship tận nhà, tặng 1 khóa nón, 1 bộ logo nhỏ.

Royal M20c: 550.000đ – 590.000đ, freeship tận nhà, tặng 1 bộ logo nhỏ.

Dễ thấy giá bán 2 nón này chênh lệch đâu đó tầm 300k, hơn 50% một nón. Vậy chúng khác nhau như thế nào mà giá bán chênh lệch như vậy?

Về xuất xứ

Mũ Bulldog được Công ty TNHH xuất nhập khẩu BB Quốc tế thiết kế mẫu mã. Và gia công tại Công ty TNHH TE AN Việt Nam (nhà máy ở KCN Mỹ Xuân, Bà Rịa – Vũng Tàu). “4U” thể hiện cho phiên bản đời thứ 4. Đã trải qua 4 phiên bản từ Bulldog Perro đầu tiên, 4U là phiên bản hoàn chỉnh nhất hiện nay.

Mũ Royal M20c thuộc sở hữu của Công ty TNHH SX TM MAFA VN (nhà máy ở KCN Hải Sơn, Long An). Cũng trải qua nhiều cải tiến và chỉnh sửa sản phẩm. M20c là phiên bản hoàn hảo nhất hiện nay.

Điểm giống nhau

Cả 2 nón đều đạt chuẩn CR VN.

Vỏ mũ cấu tạo từ nhựa ABS tinh khiết. Cho khả năng chống chịu va đập như nhau.

Khóa cài micro-lock chắc chắn.

Lót nón tháo rời vệ sinh.

Có thể gắn thêm kính chắn.

Form nón xấp xỉ nhau.

Đa dạng màu sắc.

Ủa sao nào cũng giống nhau hết. Vậy mua nón nào giờ?

ấy ấy cứ bình tĩnh, xem tiếp nè!

Bulldog dây ron cao su đen. M20c dây ron đồng. Điểm này thì M20c nhỉnh hơn, vì một phần nhỏ màu vàng đồng sẽ tôn lên nét cổ điển cho cả nón.

M20c logo kim loại nổi khối dày dặn. 4U logo kim loại mỏng hơn, nhưng có đệm thêm lớp bên dưới. Ở điểm này thì Bulldog biết cách tạo điểm nhấn hơn.

M20c gắn được loại kính dây phi công. Bulldog 4U thì không được do đã bị cắt giảm chỗ cố định kính dây này.

4U được hãng làm sẵn khoen khóa nón, và có tặng kèm 1 khóa bảo vệ. M20c đều không có 2 món này. Nhưng Hebi có hỗ trợ làm khoen để khóa nón. Còn khóa bảo vệ bạn có thể mua thêm nhé.

Tổng kết

Với 2 chiếc nón có chất lượng tương đương nhau. Khối lượng ngang ngửa nhau. Đầy đủ phụ kiện bảo hành như nhau. Mũ Bulldog có sự chỉnh chu từ hộp sản phẩm, dịch vụ bảo hành nhanh chóng từ hãng, và tặng kèm khóa nón. Bạn có sẵn sàng bỏ thêm 300k để hưởng các dịch vụ này từ Bulldog hay chọn Royal M20c để phần dư ngân sách sắm thêm các phụ kiện cần thiết. 

Xem thêm màu sắc của Royal M20c nhấn vào ĐÂY.

Xem thêm màu sắc của Bulldog 4U nhấn vào ĐÂY.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: