So Sánh Mũ Lật Hàm Truyền Thống Và Mũ Lật Hàm Hiện Đại
14/09/2021

So Sánh Mũ Lật Hàm Truyền Thống Và Mũ Lật Hàm Hiện Đại

Mũ bảo hiểm lật hàm được rất nhiều anh em tìm kiếm, bởi sự tiện dụng của nó. Ngoài các mẫu lật hàm truyền thống đã tồn tại nhiều năm trên thị trường. Các nhà sản xuất mũ trên thế giới cũng nghiên cứu ra nhiều mẫu mã ngày càng đa năng và tiện dụng hơn. Vậy thì những mẫu lật hàm mới này có gì tốt hơn so với lật hàm truyền thống. 

Lật hàm Truyền thống Lật hàm Hiện Đại

Định nghĩa

Lật hàm truyền thống là những mẫu nón có khả năng lật được 90 độ

Lật hàm hiện đại là những mẫu nón có khả năng lật được 180 độ về phía sau

Các bạn dễ dàng bắt gặp thông tin mũ lật hàm dùng để vừa làm 3/4 vừa làm fullface. Điều này không đúng với lật hàm truyền thống, chỉ đúng với lật hàm hiện đại.

Bởi vì khi chỉ bật được 90 độ, trọng tâm của nón sẽ bị lệch, nón có xu hướng chếch về phía trước. Nếu giữ trạng thái này lâu sẽ gây mỏi cổ cho người sử dụng.

 

Công dụng
Lật hàm 90 độ dùng khi bạn muốn nghe điện thoại, trò chuyện với người ngồi sau hoặc bạn cùng đoàn, hút thuốc, uống nước,... sau đó sẽ đóng hàm lại để tiếp tục di chuyển

Lật hàm 180 độ về phía sau giúp mũ cân bằng được trọng tâm. Do đó sẽ bao hàm cả công dụng của lật hàm truyền thống.

Ngoài ra, lật hàm hiện đại đa năng hơn, giúp bạn dễ dàng tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

 

Tổng kết:

Mũ lật hàm truyền thống giúp ích khi bạn sử dụng các thao tác đơn giản. Ưu điểm của dòng này là giá bán rẻ hơn so với lật hàm hiện đại. 

Mũ lật hàm hiện đại là định nghĩa chính xác cho mẫu nón đa năng vừa làm 3/4 vừa làm fullface. Tuy nhiên mức độ phức tạp của thiết kế cùng với kết tinh của hàm lượng chất xám rất cao nên lật hàm hiện đại có giá cao hơn so với lật hàm truyền thống. Ngoài là một chiếc mũ bảo hiểm, lật hàm hiện đại còn là một phụ kiện giúp bạn làm nổi bật vẻ sang trọng của mình. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: