So Sánh Thông Số Kĩ Thuật Nón 3/4 ROC 06 Và EGO E3
24/03/2021

So Sánh Thông Số Kĩ Thuật Nón 3/4 ROC 06 Và EGO E3

Bạn đang phân vân giữa nón ROC 06 và EGO E3 chưa biết nên chọn nón nào. Hebi sẽ so sánh tất tần tật các chi tiết của 2 nón này để cung cấp thêm thông tin lựa chọn cho các bạn nhé.

“EGO” thuộc sở hữu thương hiệu của Công ty TNHH XNK BB Quốc tế (BBI). Mã E3 được sản xuất tại Yohe Helmet Manufacturing Co., LTD. Và được BBI nhập khẩu và phân phối về VN.

- EGO E3- 

“ROC 06” thuộc sở hữu và sản xuất bởi công ty Mafa VN.

- ROC 06 -

Về giá bán

Mũ ROC_06 647k, miễn phí giao hàng. 

Mũ EGO_E3 697k, miễn phí giao hàng. E3 đắt hơn đối thủ nửa trăm. Do đó giá bán cũng không phải là mấu chốt của 2 chiếc nón này. Cùng xem tiếp các chi tiết của nón có gì khác nhau nhé!

- ROC 06 -

Khối lượng các bộ phận 

- Tấm này chủ yếu ad khoe chiếc cân mới mua, độ chính xác đến 0,1g -

 

- Tấm này ad cũng khoe cây thước cặp mới sắm, độ chính xác đến 0,01 mm -

 

- Khối lượng tổng thể 2 nón, ROC 06 nặng hơn 169g -

 

- Khối lượng nón không kính, ROC 06 nặng hơn 172g -

 

- Khối lượng kính (phụ thuộc độ dày và diện tích kính), 2 nón tương đương nhau -

 

- Khối lượng lót nón, 2 nón tương đương nhau -

 

- Khối lượng vỏ mũ + mút EPS, ROC 06 nặng hơn 175g -

 

- Độ dày của vỏ nhựa, ROC 06 dày hơn 1,23 mm -

 

- Khối lượng vỏ mũ ROC 06, 690g, chiếm 68% khối lượng của một nón -

 

Nếu bạn cần một chiếc nón khối lượng nhẹ để đi phố, bỏ qua các yếu tố khác thì EGO E3 là chiếc mũ phù hợp. Còn ROC 06 sẽ cho các chi tiết cứng cáp và dày dặn hơn so với đối thủ. 

- EGO E3 -

Về ngàm kính

Nhược điểm lớn nhất của EGO E3 vẫn là ở điểm này. Chốt kính gia cố vào vỏ nón chỉ bằng một ngàm nhỏ nên rất dễ bị bung ra. Bạn làm rơi nón, hoặc bật kính lên xuống quá lực một chút cũng làm kính rớt ra. Kết cấu của ROC 06 thì cứng cáp hơn nhiều. Thậm chí phải dùng lực mạnh mới tháo kính ra được. 

- EGO E3- 

 

Hạn chế này của EGO E3 chỉ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm, không được mượt mà. Điều này Hebi cảnh báo trước. Bạn mua nón bên shop thì ngàm kính có hỏng hóc thì Hebi đều thay và xử lí cho bạn hết. Chỉ là lúc kính bị bung ra đừng "mắng vốn" mà tội tụi mình nhé :((

- ROC 06 -

 

- Khóa cài micro lock của ROC 06 dài hơn, nên chắc hơn -

 

- Tương quan kích thước ROC 06 (trái) và EGO E3 (phải) -

 

- Tương quan kích thước khi không gắn kính ROC 06 (trái) và EGO E3 (phải) -

 

Ủa tự nhiên người ta đang gắn kính rồi tháo ra làm chi, rồi bắt người ta chụp hình?

Đây đây "quý zị" ơi. Để gắn thêm kính dây phi công trang trí cho nón. Lâu lâu đổi gió gắn kính dây lên, tăng độ thời trang cho nón nè. Rất sang trọng và lịch lãm luôn nhé.

 

Tổng kết: 

Cả 2 mẫu nón ROC 06 và EGO E3 đều chung phân khúc dưới 700k. Kiểu nón hiện đại, thể thao. Có 1 kính nhỏ gọn nhẹ phù hợp với vóc dáng người VN.

- ROC 06 -

Mũ EGO E3 có khối lượng nhẹ hơn. Do hãng đã tinh giảm tối đa các chi tiết không cần thiết, để ưu khối lượng nhẹ nhất có thể. Phù hợp cho các bạn đang tìm một chiếc nón nhỏ nhẹ. Dùng cho nhu cầu đi phố hàng ngày, tốc độ không quá cao. Nón E3 có kính chắn bụi nên sẽ tốt hơn hẳn so với các nón nửa đầu. 

- EGO E3 -

 

ROC 06 thừa hưởng form nón của Yohe 851. Có độ cứng cáp, độ dày dặn cao hơn. Kiểu nón thon dài, thanh lịch. Nên đây là mẫu nón phù hợp các bạn trẻ. Đội mẫu này ngoài an toàn nó còn phù hợp xu hướng thời trang. Nâng tầm phong cách cho người đội. 

- ROC 06 -

 

Đọc đến đây rồi chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình rồi phải không nào. Đừng chần chờ nữa. Liên hệ ngay cho đội ngũ Hebi để đặt về cho mình một chiếc mũ ưng ý nhé. 

Xem đầy đủ màu sắc của nón ROC 06 nhấn vào ĐÂY.

Xem đầy đủ màu sắc của nón EGO E3 nhấn vào ĐÂY.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: