So Sánh Tương Quan Các Dòng Nón Bảo Hiểm Đang Bán Tại HEBI - P3
22/03/2021

So Sánh Tương Quan Các Dòng Nón Bảo Hiểm Đang Bán Tại HEBI - P3

Phần 3: Tương Quan Giữa Các Mẫu Nón ¾ Cổ Điển

Lăn ta lăn tăn một chút về khí hậu hiện nay. 

Nắng nóng khắc nghiệt đang tấn công nhiều nơi trên thế giới, trong đó có VN. Những tác động của sự nóng lên toàn cầu, hiệu ứng đô thị hóa đã làm cho nhiệt độ trong các đợt nắng nóng có xu hướng gia tăng hơn so với trung bình.

Và VN cũng không ngoại lệ trong xu thế này, khi nền nhiệt cao hơn so với trung bình trong nhiều năm.

Nắng gắt gây khô rát, khó chịu, và nhiệt lượng cao làm chúng ta trở nên mệt mỏi khi đi ngoài đường. Cũng do đó, nhiều người muốn chống lại thời tiết khắc nghiệt như hiện nay, đã chuyển dịch từ nón nửa đầu sang ¾ để gia tăng phạm vi che chở cho bản thân.

Lựa chọn một chiếc nón ¾ như thế nào để vừa chất lượng, vừa bảo vệ nhiều, vừa chống nắng mà giá cả thì hợp lí vẫn là phân vân của nhiều bạn.

Nên Hebi sẽ tổng hợp và so sánh tương quan tất cả chi tiết của mẫu nón ¾ để các bạn có nhiều thông tin, dễ dàng ra quyết định lựa chọn hơn.

Trong bài viết này sẽ có các mẫu Royal M20c, Royal M139, Bulldog Perro 4U, Bulldog Pom, Bulldog Heli và Sunda 388.

 

 

** Mũ Royal M20c

       Đây là mẫu nón chính hãng, chất lượng tốt gấp nhiều lần so với các mẫu nón đang trôi nổi trên thị trường. Giá bán của M20c cũng rất dễ tiếp cận. Có thể gắn thêm kính chắn bụi, kính dây phi công trang trí nón. Và có đầy đủ phụ kiện để thay thế. Đây cũng là mẫu nón phù hợp dành cho các bạn mới bắt đầu với 3/4.

Royal M20c vs Bulldog 4U

 

** Mũ Royal M139

       Đây là mẫu nón có số lượng bán khủng nhất trên khắp VN. Phù hợp mọi lứa tuổi từ trẻ em, người trưởng thành và trung niên. Phù hợp mọi ngành nghề. Đi phố hàng ngày, đi làm hay đi chơi thì M139 đều đáp ứng được hết.

       Lợi thế lớn nhất của mẫu này là kính âm che chắn sâu (các mẫu nón kính âm khác thường chỉ che qua khỏi tầm mắt). Vô cùng tiện lợi và hữu dụng. 

      Do kết cấu chứa kính bên trong, nên nón sẽ sâu về 2 bên cạnh đầu. Do đó sẽ đội thoải mái hơn với các bạn có mang kính cận. 

Royal M139 vs Bulldog Pom

 

** Mũ Bulldog Perro 4U

    Có tặng kèm khóa bảo vệ nón.

    Màu sắc ngọt ngào, hộp đựng nón thiết kế khác biệt, sang trọng là lợi thế của Bulldog 4U. 

    Nón gắn được kính chắn bụi. Nhưng không gắn được các mẫu kính dây phi công.

    Chất lượng của Budllog 4U với Royal M20c là tương đương nhau (đều là vỏ nhựa ABS tinh khiết). Nhưng do có sự chỉnh chu từ hộp sản phẩm, dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Nên 4U có giá bán cao hơn nhiều so với Royal M20c.

Bulldog 4U vs Bulldog Pom

 

** Mũ Bulldog POM

     Đây là chiếc nón nhỏ gọn nhất. Do 2 bên má đã được hãng tiết chế đi phần vỏ nhựa. Nên cho form nón nhỏ gọn. Đội thoải mái 2 bên má không bị ôm bó quá nhiều. 

    Pom cũng được tặng 1 khóa bảo vệ nón như Bulldog 4U.

    Có kính chắn ngăn chặn gió thổi trực tiếp vào mắt.

    Do vậy mà giá bán của Pom có phần cao hơn nhiều so với Royal M20c và Bulldog 4U.

Royal M20c vs Royal M139

 

** Mũ Sunda 388

    Có sẵn kính âm, tác dụng như kính râm khi đi nắng giúp giảm chói. Nhưng độ sâu kính ngắn hơn so với mẫu M139.

     Form nón đội thoải mái, rộng về 2 bên. Dành cho các bạn chưa quen với các đội nón ôm của mũ bảo hộ. Thì chọn dòng này đi phố đội thoải mái, khối lượng nhẹ nhàng. 

Sunda 388 vs Royal M139

 

Sunda 388 vs Bulldog 4U

 

** Mũ Bulldog sợi thủy tinh và sợi carbon

      Trọng lượng 2 chiếc này thì ngang bằng nhau. Nhẹ nhất trong các mẫu 3/4 mà chất lượng, độ bền không hề thua kém ai. 

    Dành cho các anh chị yêu thích sự nhỏ gọn nhẹ. Hoặc dùng với những mẫu xe classic, xịn xò. Thì 2 mẫu này giúp toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của người đội mũ. 

Bulldog Pom vs Bulldog Heli

Đọc đến đây rồi chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình rồi phải không nào. Liên hệ ngay cho đội ngũ Hebi của tụi mình để rước về cho mình một em mũ đồng hành trên những chặng đường sắp tới nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: