So Sánh Tương Quan Kích Thước Các Dòng Nón Bảo Hiểm Đang Bán Tại HEBI - P1
02/03/2021

So Sánh Tương Quan Kích Thước Các Dòng Nón Bảo Hiểm Đang Bán Tại HEBI - P1

SO SÁNH TƯƠNG QUAN KÍCH CỠ CÁC DÒNG NÓN BẢO HIỂM ĐANG BÁN Ở HEBI

Phần 1: Tương Quan Giữa Các Dòng Nón 1 Kính

Hi các bạn, mình tư vấn bán nón đã hơn 3 năm. Có đến 80% các bạn khách vào shop đều thảng thốt “Sao cái nón này nhìn to vậy”, “Đội vào chỉ thấy nón không thấy mình đâu cả”, “Người mình nhỏ con vậy đội nón này to không hợp”.

Mình vẫn thường tư vấn quan trọng là bạn muốn bảo vệ mình đến đâu. Xe tăng to và công kềnh, đổi lại nó vừa bảo vệ tốt người bên trong, vừa là vũ khí lợi hại công phá quân địch. Nón bảo hộ cũng vậy, phạm vi bảo vệ của nón càng nhiều thì chu vi nón càng to. Vỏ mũ càng dày càng chất lượng. Mút EPS càng dày càng hấp thu nhiều xung động, giảm chấn thương cho phần đầu.

Tuy vậy, form nón lớn nhỏ vẫn là phân vân của nhiều anh em, nên hôm nay mình sẽ đưa ra sự tương quan giữa các nón để anh em dễ lựa chọn hơn nhé.

Bàn cân hôm nay sẽ có: Royal M138b, EGO E7, ROC 01, Yohe 977, Yohe 978 Plus, LS2 FF353 và POC Revo.

       Chiếc fullface nhỏ - gọn - nhẹ nhất hiện tại ở Hebi là EGO E7. Nón đã được tiết chế tối đa các chi tiết để ra một sản phẩm tinh giản như vậy. Dành cho các bạn nữ, hoặc các bạn nam ưu sự nhỏ gọn. Dùng đi tốc độ thấp, đi trong phố thay thế nón nửa đầu và ¾ (do phạm vi bảo vệ nhiều hơn, kín hơn).

      + Nhược điểm: Không có đệm che cằm nên bụi dễ vào.

- LS2 FF353, POC Revo
 EGO E7, Yohe 977 -

- Royal_M138b và EGO_E7 -

       Royal M138b dành cho các bạn mới chơi fullface. Kiểu đẹp, có đuôi gió. Ngoài việc không có EPS 2 bên má, thì nhược điểm lớn nhất của dòng này là lót nón không tháo rời được, nên vệ sinh mũ là việc khó khăn hơn. Hiện tại, các anh em đã lựa chọn ROC 05 để thay cho Royal M138b.

- ROC 01 - EGO E7 - Royal M138b -

- LS2_FF353 và EGO_E7 -

      LS2 FF353 khuôn nhỏ cảm giác đội rất nhẹ. Đây là chiếc mũ hữu dụng nhất tầm giá 1tr5. Độ hoàn thiện chỉnh chu nhất. Thương hiệu LS2 danh tiếng.

- Yohe 978 plus, LS2 FF353
  EGO E7, ROC 01 -

      POC Revo kiểu dáng mới lạ, khác biệt, là làn gió lớn sẽ thay đổi thiết kế và thị trường nón sắp tới.

- Yohe_978_Plus và POC_Revo -

     Yohe 978 Plus có sẵn đuôi gió, phong độ ổn định. Đến nay vẫn được nhiều anh em tin dùng.

    Yohe 977 bị lấn mất bởi hào quang quá lớn của người anh trai Yohe 978.

- Yohe_978_Plus Và Yohe_977 - 

     ROC 01 kiểu đẹp, có eps 2 bên má, có tặng film chống bám hơi thở. Đây là lựa chọn xứng đáng nếu ngân sách dưới 1tr đồng.

- POC Revo, LS2 FF353
  ROC 01, EGO E7 - 

Trên đây mình chỉ trình bày sự tương quan kích cỡ giữa các mẫu nón. Dành cho anh em đang tìm một chiếc nón nhỏ gọn, hoặc form nón phù hợp dáng người. Còn anh em muốn tìm hiểu sâu hơn, chi tiết về ưu điểm và hạn chế của từng dòng thì xem thêm nhiều bài viết khác của Hebi nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: