Tai Nghe Bluetooth Tự Nhận Cuộc Gọi - Không Bị Phát Hiện Bởi CAGT Dành Cho Mũ Bảo Hiểm
11/10/2021

Tai Nghe Bluetooth Tự Nhận Cuộc Gọi - Không Bị Phát Hiện Bởi CAGT Dành Cho Mũ Bảo Hiểm

Buồn ngủ vì phải lái xe một mình trên chặng đường dài? Sử dụng âm nhạc như một chất "kích thích" cho tinh thần tỉnh táo thì lại sợ "tuýt còi"? 

Chạy xe nhưng lại có cuộc gọi đến? Vừa chạy vừa nghe điện thoại thì lại nguy hiểm, không an toàn. Nhưng nếu dừng lại nghe thì đôi khi điện thoại lại không cánh mà bay. 

Tai nghe bluetooth ROC sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những tình huống như vậy. Một bộ tai nghe gồm có 2 loa, 1 mic, và 1 dây sạc. Điểm nổi bật của tai nghe ROC chính là loa có dạng hình tròn, với thiết kế thông minh này sẽ gắn vừa khít vào vị trí 2 bên ốp tai của nón bảo hiểm. Giúp người nghe có những trải nghiệm hoàn toàn thoải mái, không gây cấn hay đau tai.

Khi có cuộc gọi đến, tai nghe sẽ tự động nhận kết nối sau khoảng 5 giây kể từ khi có chuông reo. Đối với dòng nón fullface, dây mic sẽ "ẩn thân chi thuật" sau phần cằm, vì vậy bạn có thể yên tâm đàm thoại trong khi vẫn đang giữ chặt tay lái.

Nhưng để đảm bảo an toàn tối đa, bạn nên dừng lại và nghe hết cuộc trò chuyện. Đừng để mất tập trung nhé!

Còn đối với dòng nón 3/4 thì phần mic sẽ bị dư ra. Nếu nón bạn có kính thì che được đôi chút, còn nếu không có kính thì chắc chắn sẽ rất thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy nên cân nhắc khi gắn cho nón 3/4.

Tuy nhiên, bất kì một sản phẩm nào cũng đều có ưu và nhược điểm. Nhược điểm của tai nghe ROC chính là chất lượng âm thanh chỉ thích hợp cho việc đàm thoại. Bass hay treble đều không phù hợp để có được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Vì vậy, tai nghe ROC sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mục đích nghe gọi, bạn có thể đàm thoại hàng giờ liền với chất âm và kết nối ổn định, thêm cả chức năng tự nhận cuộc gọi giúp bạn rảnh tay khi đang lưu thông trên đường.

Với mức giá phải chăng cùng với các tính năng ưu việt, HEBI tin rằng tai nghe bluetooth ROC sẽ là một sản phẩm đáng quan tâm. Liên hệ với HEBI ngay để được tư vấn chi tiết và "rinh" về một em cho mình nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: