Thêm 255k Bạn Sẽ Được Gì Khi Chọn ROC 05 Thay Vì Royal M138b
01/03/2021

Thêm 255k Bạn Sẽ Được Gì Khi Chọn ROC 05 Thay Vì Royal M138b

Cơn địa chấn mang tên ROC 05 do công ty Mafa VN tạo ra đến nay vẫn còn dư động. Là phiên bản nâng cấp xịn xò từ mũ Royal M138b, mà giá bán của 2 mũ này chỉ chênh lệch 255k. Vậy nếu thêm 255k bạn sẽ được gì khi chọn ROC 05 thay vì Royal M138b?

1. ROC 05 chuẩn nón DOT, chất lượng hơn, an toàn hơn

Mạnh tay cải tiến quy trình sản xuất và cải thiện chất lượng nguyên vật liệu đầu vào. Công ty Mafa VN đã gửi mẫu nón sang Cục Kiểm định Chất lượng của Hoa Kỳ. Trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng hấp thụ xung động mút EPS, chống đâm xuyên của vỏ mũ, lực căng dây quai,... ROC 05 hiên ngang đạt được tiêu chuẩn của FMVSS No.218 (Federal Motor Vehicle Safety Standard #218), và được phép dán nhãn DOT lên mũ.

Vì thế, nâng cấp từ Royal M138b lên ROC 05 là bạn đang nâng cấp chất lượng mũ, và nâng cấp khả năng bảo vệ cho bản thân mình.

2. Mũ ROC 05 có 2 kính tiện dụng

Trong khi nón Royal M138b chỉ có 1 kính bên ngoài. Vì vậy, việc luân chuyển giữa ngày và đêm sẽ không “sướng” bằng các nón 2 kính.

ROC 05 được trang bị thêm kính phụ tác dụng giảm chói sáng, giúp việc đi đêm và ngày được mượt mà hơn.

3. ROC 05 có lót nón tháo rời, đội êm hơn

Do thuộc phân khúc nón giá rẻ nên hạn chế lớn nhất của M138b là lót nón cố định, không tháo rời được. Việc này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Một ví dụ đơn giản là quần áo mình mặc hàng ngày. Ngày nào cũng giặt giũ nên sẽ đánh bay lượng bụi và vi khuẩn bám vào quần áo. Còn mũ bảo hiểm sau mỗi lần đội sẽ bị bám một ít bụi và vi khuẩn. Về lâu dài không được vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm, da mặt và hô hấp. Nên một chiếc nón tháo lót được sẽ hữu dụng hơn rất nhiều.

4. Gia công tinh xảo hơn

Soi sâu vào từng chi tiết nhỏ hơn, mình cảm nhận được là nón ROC 05 có sự chỉnh chu hơn so với Royal M138b.

  • Ron cao su được làm kính gió hơn.
  • Các ngàm hốc gió đóng mở chắc tay, nhẹ và mượt mà hơn.
  • Lót nón dày dặn và bền, các đường chỉ ít có chi tiết thừa.
  • Đuôi gió ngắn và đặc, do đó sẽ không bị vỡ khi lỡ tay làm rơi nón.

5. Nón ROC 05 bảo hành 24 tháng

Mua nón ở Hebi Shop thì bạn cứ yên tâm. Bọn mình luôn luôn bảo hành sản phẩm với trách nhiệm cao nhất. 

  • Bảo hành vỏ mũ nứt vỡ trong 24 tháng.
  • Kính gãy vỡ bề mặt trong 12 tháng đổi mới bất kể nguyên nhân.
  • Các phụ kiện như ngàm gắn kính, hốc thông gió, đuôi gió, cài khóa nón luôn được bảo hành và thay thế miễn phí trong 24 tháng.

 

Thật ra, trong 5 tiêu chí ở trên đây, chỉ cần bóc ra một tiêu chí thôi là đã xứng đáng với số tiền 255k bạn bỏ ra. Vì vậy, lựa chọn ROC 05 thay vì Royal M138b là quá hời phải không nào?

Nếu đọc đến đây rồi, bạn đừng phân vân nữa, inbox ngay cho Hebi và đặt về cho mình một chiếc ROC 05 rất hot phân khúc 1tr đồng ngay nhé!

Hẹn gặp các bạn ở fanpage Hebi.vn, yêu thương <3

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: