Tổng Hợp Các Điểm Độc Nhất Trên LS2 FF327 Challenger
06/04/2021

Tổng Hợp Các Điểm Độc Nhất Trên LS2 FF327 Challenger

Xin chào, chắc hẳn bạn đã nghe nói nhiều về chiếc nón LS2 FF327. Vậy mẫu nón này có những điểm độc đáo gì để xứng đáng lựa chọn hơn so với đối thủ. Mời các bạn theo dõi bài viết này tụi mình sẽ cùng làm rõ nhé.

LS2 FF327 Challenger có 2 phiên bản: Sợi thủy tinh và sợi carbon, ở bài viết này mình chỉ bàn về phiên bản sợi thủy tinh thôi nha.

- Đây là mẫu LS2 FF327 phiên bản sợi Carbon giá 9.900k -

Đầu tiên, luôn luôn là vấn đề tiền đâu. Chỉ có 6 củ cho 1 chiếc mũ sở hữu nhiều yếu tố xịn xò.

Sợi thủy tinh

Vỏ mũ làm từ sợi thủy tinh cao cấp. Cho khối lượng nhẹ, độ bền cao cùng năm tháng. Và khả năng cách nhiệt tốt với môi trường.

- Một công đoạn sản xuất nón LS2 FF327 -

Điều tất nhiên là một chiếc mũ sợi thủy tinh lúc nào cũng xịn và sang hơn so với mũ vật liệu nhựa ABS. Giúp bạn trở nên phong cách và lịch lãm hơn hẳn.

Chốt khóa kính

Một điều lo ngại của nhiều anh em lại rơi vào phần kính nón bảo hiểm. Là ngàm kính có chắc chắn, và có cố định cứng cáp được trên mũ hay không.

Ví dụ: khi anh em chạy tốc độ cao, có đường dằn xóc. Nếu ngàm kính không chắc sẽ rất dễ bị bung lên. Lượng gió thổi mạnh sẽ tạt và làm lệch hướng nón. Rất dễ bị ngã, mà ngã ở tốc độ cao tỉ lệ dính chấn thương sẽ cao hơn nhiều.

Trường hợp khác nữa là khi không may xảy ra va đập. Ngàm kính không đủ chắc sẽ bị văng ra khỏi nón trước. Khi đó phần vùng mặt của bạn sẽ không còn được bảo vệ nữa.

Duy nhất trong phân khúc tầm trung này chỉ có FF327 là trang bị chốt khóa kính cứng cáp, bảo vệ an toàn. Thậm chí mẫu này anh em có thể dùng trong các trường đua.

Tháo lót nhanh khi xảy ra tai nạn

Khi không may bị ngã, vị trí này sẽ giúp đội ngũ cứu hộ tiếp cận và tháo nhanh chóng chiếc mũ bảo hiểm ra để xử lí y tế và cứu trợ kịp thời.

Mút xốp đen

Trong các loại mút hấp thu lực, thì hạt EPS đen là loại xịn xò nhất. Thường được trang bị cho các nón cao cấp.

EPS đen cho khả năng bền bỉ hơn, hấp thu xung động tốt hơn, bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng.

 

Khi mua Challenger bạn sẽ được tặng 1 tấm pinlock chính hãng cấp độ 70, trị giá 750k. Cũng chiếm 12.5% giá bán của nón rồi.

Túi xách sang xịn

Vị trí gắn tai nghe, mic chuyên dụng

Nhiều khe thông gió, khe ổn định gió, chủ động điều chỉnh

Đầy đủ phụ kiện thay thế kể cả: kính màu, ngàm gắn kính, lót nón,…

Ở Việt Nam nếu chơi hàng cao cấp bạn nên lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu LS2. Bởi vì LS2 có nhà phân phối chính thức ở VN. Làm việc chuyên nghiệp. Bảo hành nhanh chóng.

Nhà phân phối làm việc trực tiếp với hãng LS2, không qua trung gian. Nên phản hồi nhanh chóng, khắc phục lỗi nhanh. Đặc biệt là luôn có phụ kiện thay thế khi hư hỏng, dù là chỉ tiết nhỏ nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: