Vì Sao LS2 FF800 Liên Tục
10/04/2021

Vì Sao LS2 FF800 Liên Tục "Cháy Hàng" Tại Việt Nam

Kể từ khi ra mắt tại VN, LS2 FF800 đã tạo được cú hích, được nhiều anh em săn tìm. Nhưng các màu hot cứ bị cháy kho nhà phân phối, thiếu hàng phục vụ anh em. Vì cớ do đâu? Mẫu bán chạy mà tại sao không nhập hàng nhiều? Bài viết này mình sẽ đi tìm nguồn cơn lí lẽ cho câu hỏi trên.

LS2 là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Tây Ban Nha. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy JIANGMEN PENCHENG HELTMETS LTD (JPH - ở Quảng Đông, Trung Quốc).

LS2 thuộc top 10 thương hiệu mũ bảo hiểm lớn trên thế giới. Sản phẩm có mặt hơn 100 quốc gia. Với đa dạng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. Mũ của LS2 luôn chiếm được cảm tình của người dùng bởi vì chất lượng sản phẩm tốt, mức độ hoàn thiện cao, có những tính năng riêng biệt mà đối thủ không có trong từng phân khúc.

Cũng vì lẽ đó mà LS2 cho ra mắt mẫu mới nào là cháy hàng mẫu đó. FF800 cũng không ngoại lệ. 

Có phải bạn thắc mắc hàng bán chạy thì nhập hàng nhiều thôi, có gì khó đâu? Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố:

Quy trình đặt hàng

Tại VN, công ty BBI làm việc trực tiếp với hãng LS2, phân phối sản phẩm toàn nước. Cty BBI sẽ dựa vào cơ sở nghiên cứu về nhu cầu và độ lớn của thị trường. Mà đặt hàng với LS2. Hãng sẽ tiếp nhận đơn hàng. Khi nhận đủ số lượng tối thiểu sẽ đẩy đơn sang nhà máy. Lúc đó JPH sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị nguyên vật liệu đi vào sản xuất mũ.

Ước tính, từ khi BBI đặt hàng đến lúc nhà máy sản xuất xong mất 2 tháng.

Hàng gia công xong rồi, thì lên container về VN, mất nửa tháng.

Về đến VN, mang sản phẩm đi kiểm định ở các trung tâm kiểm định. Đợi kết quả trả về mất nửa tháng.

Vỏn vẹn mất hết 3 tháng từ lúc đặt hàng sản phẩm. Do đó, khi màu nào đó hết hàng, các bạn phải đợi rất lâu mới có hàng mới về lại VN.

VN là thị trường nhỏ

Ở nước ngoài, người ta toàn dùng fullface để bảo vệ sức khỏe. Còn ở VN, ad bán fullface cho 10 bạn, có đến 8 bạn chê nón to, không hợp dáng người (mặc dù nó bảo vệ toàn diện khi đi đường). Thì lấy đâu ra nhu cầu để nhà phân phối dám nhập hàng nhiều.

Ở nước ngoài nhu cầu nhiều, số lượng đơn hàng lớn. Đủ để cho một dây chuyền tự động chạy. Nhà máy ưu tiên sản xuất sớm.

Ví dụ: 1 chuyền tự động cần tối thiếu 1000c mới bắt đầu sản xuất:

+ Nước ngoài đặt số lượng lớn đủ để chuyền hoạt động.

+ Ông VN đặt 200c, không đủ để chuyền hoạt động. Đợi ông nào đó đặt thêm 800c nữa thì mới sản xuất được.

Sản phẩm LS2 hot toàn thế giới

Không chỉ hot tại VN mà hot toàn thế giới, hơn 100 quốc gia có mặt LS2. Nhà máy luôn hoạt động hết công suất để phục vụ.

LS2 là một thương hiệu nón bảo hiểm có bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Sản phẩm của hãng luôn được cả thế giới săn đón. Ở VN do phụ thuộc vào nhu cầu, quy trình đặt hàng, khoảng cách với nhà máy ở xa. Nên đôi khi lượng hàng về không đủ phục vụ anh em biker.

Nhưng anh em đừng lo lắng, khi hàng về thì Hebi luôn là đơn vị có hàng sớm nhất. Ưu tiên trữ đủ màu đủ size để anh em dễ lựa chọn. Nếu anh em đang chờ đợi mẫu này thì inbox ngay cho Hebi để nhận được những thông tin sớm nhất nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: