Vì Sao Yohe 851 Vắng Bóng Trên Thị Trường VN Suốt Gần 2 Năm
19/05/2021

Vì Sao Yohe 851 Vắng Bóng Trên Thị Trường VN Suốt Gần 2 Năm

Kể từ khi ra mắt tại thị trường VN (vào khoảng năm 2018), chiếc nón Yohe 851 đã chiếm được cảm tình của mọi người. Bởi vì nón có kiểu dáng đẹp, form nón nhỏ gọn, hiện đại nhưng không quá hầm hố. Phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. 

Yohe 851 đã tạo được một làn sóng và được nhiều anh em săn tìm. Tuy nhiên, vào giai đoạn cận tết 2020, nón đã dần khuyết hàng và hết sạch kho nhà phân phối sau đó. 

Tại sao hết hàng mà họ không nhập thêm về? 

Thật ra là có đó, nhưng lô đặt hàng khoảng thời gian đó không vượt qua kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, vì một vài nguyên nhân đặc biệt.

Mà các bạn biết đó, quy trình từ lúc nhà phân phối VN đặt hàng, hãng lên kế hoạch sản xuất, vận chuyển về VN ít nhất cũng mất vài tháng.

Vì thế, chiếc nón Yohe 851 đã bị vắng bóng trong suốt thời gian này. 

Nhưng không phụ kì vọng của anh em. Sau khi được hãng điều chỉnh và vượt qua vòng kiểm định. Nhà phân phối đã nhập về lại dòng mũ cực nhỏ gọn này. 

Tuy nhiên, giá bán của em nó cũng đã được điều chỉnh tăng 10% từ 1.000k lên 1.100k. Vi sao lại có cớ sự như vậy?

Từ cuối năm 2019, các đợt dịch COVID liên tiêp tấn công gây ảnh hưởng lên tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực sản xuất cũng không ngoại lệ. Giá nguyên vật liệu sản xuất tăng, giá nhập hàng về VN cũng tăng theo.

Song song đó là chi phí vận chuyển từ hãng về VN cũng leo thang. Cuối cùng buộc nhà phân phối VN phải tăng giá bán lên 10%.

Nếu các bạn đang tìm một chiếc nón 3/4 nhỏ gọn nhẹ, chất lượng, có thương hiệu, chuẩn an toàn quốc tế thì Yohe 851 là ứng cử viên phù hợp. So với các mẫu nón 3/4 hiện đại có kính khác thì em này có form nhỏ và nhẹ nhàng hơn nhiều. Các bạn nữ hay bạn nam có dáng người nhỏ đội rất hợp và thời trang. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: